Thiết kế cửa hàng hoa tươi giá rẻ tại Quận 2 – Tìm hiểu ngay nhé!

624 lượt xem
Rate this post

Thiết kế cửa hàng hoa tươi và trang trí shop hoa tươi đẹp thật hút mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc trang trí cửa hàng hoa, thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp sẽ hỗ trợ việc kinh doanh. Cửa hàng kinh doanh hoa của bạn thêm hấp dẫn, tươi mới. Muốn thiết kế shop đẹp, bạn nhất định phải có một phong cách riêng. Làm cho khách hàng có thể nhận biết về cửa hàng kinh doanh hoa tươi của bạn nhé.

Thiết kế shop hoa tươi và trang trí shop hoa tươi đẹp

Thiết kế shop hoa tươi và trang trí shop hoa tươi đẹp

Thiết kế cửa hàng hoa tươi

Hoa tươi là một sản phẩm đặc thù mang tính chất nghệ thuật và thời gian tươi có hạn . Do đó, việc quan trọng nhất là chủ cửa hàng phải biết cách bày trí. Sắp xếp cửa hàng hoa sao cho đẹp mắt.

Sắp xếp cửa hàng hoa sao cho đẹp mắt

Sắp xếp cửa hàng hoa sao cho đẹp mắt

Rất nhiều cửa hàng hoa hiện nay đều trang trí khá đơn giản, thiếu điểm nhấn. Thiếu sự sáng tạo nên gặp nhiều khó khăn khi kinh doanh. Đa số họ đều đặt lẵng hoa trên ghế hoặc dưới đất sát lòng đường để báo hiệu cho người đi đường biết. Đó là cách trưng bày của những cửa hàng hoa truyền thống. Với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy! Bạn không chỉ làm giảm giá trị thẩm mỹ của hoacửa hàng mà còn khiến hoạt động của cửa hàng đi vào bế tắc.

Cửa hàng hoa tươi nên có khu trưng bày và cắm hoa riêng

Cửa hàng hoa tươi không nhất thiết cần có một địa điểm quá rộng. Vì thế, bạn có thể biến hoá cách trang trí shop hoa tươi có diện tích nhỏ hẹp bằng cách cắm hoa tại mặt tiền shop. Kiểu trưng bày mặt tiền bằng những bó hoa, giỏ hoa đẹp nhất ở ngoài cửa shop sẽ giới thiệu nhanh nhất với khách hàng, đặc biệt là những người vãng lai về cửa hàng kinh doanh hoa tươi của bạn.

Cửa hàng hoa tươi nên có khu trưng bày và cắm hoa riêng

Cửa hàng hoa tươi nên có khu trưng bày và cắm hoa riêng

Tuy nhiên, cách trang trí thiết kế cửa hàng hoa tươi như vậy nếu không khéo lại trở thành phản tác dụng, dễ dẫn đến việc tạo cảm giác bừa bộn, lộn xộn cho shop. Các dụng cụ cần để cắm hoa như: giấy gói, dây buộc, giỏ, xốp, nước,… không nên dùng để thiết kế shop hoa tươi nhỏ của bạn. Có thể biến tấu vị trí của những phụ kiện này trên tường hoặc một chiếc kệ xinh xắn nào đó ở góc nhà nhé.

Các kệ trưng bày giáp tường nên chọn loại có chất liệu gỗ tự nhiên, kiểu dáng phân ô cao thấp khác nhau tạo sự đa dạng và dễ khoe được sản phẩm.

Thiết kế shop hoa tươi đẹp nhất chính là bày bố các kệ hàng hóa thật gọn gàng

Thiết kế shop hoa tươi đẹp nhất chính là bày bố các kệ hàng hóa thật gọn gàng

Chọn tường ốp đá hoặc sơn tường có màu sắc tương phản. Bởi khi có ánh sáng hắt vào sẽ tạo sự lung linh, bắt mắt cho các giỏ hoa. Khu trưng bày giấy gói trang trí nên cùng khu vực gói hàng bởi tạo điều kiện cho khách dễ dàng chọn lựa loại giấy gói, nơ trang trí mà họ thích.

Ánh sáng – Cách thiết kế shop hoa tươi nhỏ bắt mắt

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp mọi thiết kế cửa hàng trở nên hấp dẫn hơn. Ánh sáng sẽ giúp những bó hoa trở nên lung linh và tươi sắc hơn. Nếu căn phòng thiếu sáng hoặc có ánh sáng quá mạnh, hoa sẽ không thể rực rỡ và chân thực.

Chỉ cần hoa đẹp thôi là chưa đủ, việc bạn cần làm là tôn thêm vẻ đẹp ấy bằng một hệ thống ánh sáng phù hợp

Tôn thêm vẻ đẹp bằng một hệ thống ánh sáng phù hợp

Trang trí thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp bằng những bức ảnh

Ngoài hoa tươi, các phụ kiện về hoa như bình gốm, bình thủy tinh, bình sứ, chậu nhựa, dây nơ, giỏ hoa, giấy gói, xốp cắm hoa,…là những thứ không thể thiếu. Bạn có thể tận dụng chúng làm vật trang trí. Điển hình như giấy gói, dây nơ, bình lọ. Khi khách đến chọn hoa. Họ sẽ chọn thêm cả phụ kiện đi kèm để có được một tổng thể món quà lý tưởng.

Các phụ kiện về hoa như bình gốm, bình thủy tinh, bình sứ, chậu nhựa, dây nơ, giỏ hoa, giấy gói, xốp cắm hoa,…

Các phụ kiện về hoa như bình gốm, bình thủy tinh, bình sứ, chậu nhựa, dây nơ,..

Lựa chọn địa chỉ thiết kế cửa hàng hoa tươi uy tín

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý. Hiện tại do nhu cầu của khách hàng nhiều nên có rất nhiều địa chỉ chuyên nhận thiết kế shop. Tuy nhiên bạn hãy cẩn trọng lựa chọn một điểm đến uy tín để vừa có được một không gian lí tưởng vừa có được mức giá phải chăng nhé.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế shop đồ lót uy tín

Lựa chọn địa chỉ thiết kế shop đồ lót uy tín

Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện. Hãy để IDecor.vn làm điều đó giúp bạn.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời