Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica và Inox Giá Tốt Nhất

1192 lượt xem
5/5 - (10 bình chọn)

Làm bảng hiệu hộp đèn là gì? Bạn có muốn thương hiệu của mình trở nên nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh? Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cường nhận diện thương hiệu với hộp đèn quảng cáo.

Có thể nói Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là vật dụng quan trọng trong kinh doanh, nó đặt nền móng cho sự thành công của doanh nghiệp, cá nhân người kinh doanh, cửa hàng, công ty… Nếu sở hữu một biển hiệu đẹp thì khả năng thu hút khách hàng càng cao, từ đó giúp doanh thu sẽ tăng cao.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ nói chung và ngành quảng cáo nói riêng, đã cho ra đời nhiều loại bảng hiệu rất sáng tạo và mang phong cách đặc trưng. Trong đó, nổi bật lên nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn ngày càng tăng. Nhiều loại biển hiệu hộp đèn được người kinh doanh ưa chuộng.

Làm bảng hiệu hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo là phương tiện quảng cáo khá hữu ích hầu như tất cả các cửa hàng, công ty đều phải có, bảng hiệu có đèn giúp chiếu sáng ban đêm, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu rất hiệu quả.

Danh mục

Các loại hộp đèn quảng cáo phổ biến

Hiện nay, với nhu cầu đặt làm hộp đèn quảng cáo thì chúng tôi có một số loại hộp đèn quảng cáo như sau:

  • Hộp đèn hiflex: đây là loại hộp đèn giá rẻ phổ biến nhất hay sử dụng. Chúng có độ bền tốt cùng chi phí quảng cáo tối ưu nhất, thích hợp cho những cửa hàng nhỏ lẻ ai những hộ kinh doanh vỉa hè.

  • Hộp đèn quảng cáo 2 mặt: loại hộp đèn này có 2 mặt được làm từ bạt hiflex hoặc mica. Sau khi hoàn thành thợ thi công sẽ bắn trực tiếp vuông góc với tường, bảng hiệu hộp đèn 2 mặt sẽ thích hợp với những cửa hàng quảng cáo về đêm. Khách đi đường sẽ dễ trông thấy bảng hiệu 2 mặt hơn các bảng hiệu chính.

  • Hộp đèn mica: loại này có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bề mặt bảng hiệu sẽ là tấm mica được in uv, xung quanh có ốp thêm viền nhôm hoặc viền inox. Khi chiếu sáng về đêm sẽ có hiệu ứng đẹp hơn hộp đèn bạt hiflex. Nhược điểm duy nhất là giá thành của chúng đắt hơn 3 – 4 lần so với hộp đèn hiflex.

  • Hộp đèn led siêu mỏng: đây là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng, dễ tháo lắp, dễ dàng thay đổi nổi dung quảng cáo thường xuyên. Áp dụng tốt trong trung tâm thương mại, tiệc cưới, nhà hàng,…Hộp đèn siêu mỏng thích hợp để ở trong nhà hơn ngoài trời.

Một số mẫu bảng hiệu đẹp đèn đẹp

Bảng hiệu hộp đèn In UV cao cấp

Bảng hiệu đèn led
Bảng hiệu đèn led

Hộp đèn quảng cáo là sản phẩm được dùng để quảng bá cho doanh nghiệp. Hộp đèn có nhiều kiểu dáng, chất liệu và đặc điểm khác nhau.

Để làm bảng hiệu hộp đèn tại TP.HCM chất lượng nhất, các công ty quảng cáo sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

  • Khảo sát vị trí đặt bảng hiệu hộp đèn: Đầu tiên, để làm bảng hiệu hộp đèn, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát vị trí đặt bảng hiệu, đo đạc kích thước dài, rộng và chọn vật liệu. Bước làm này cần sự tỉ mỉ, kinh nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng của bảng hiệu sản xuất.

  • Thiết kế bảng hiệu hộp đèn: Sau khi đã có số liệu và chất liệu cụ thể, người thiết kế sẽ lên bản vẽ chi tiết về font chữ, tông màu, vị trí đặt logo hay slogan nằm ở đâu cho hợp lý,… Tiếp đến, khi bản vẽ đã hoàn thiện sẽ gửi lại cho khách hàng kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp nhất.

  • Sản xuất bảng hiệu hộp đèn: Khi đã hoàn thiện và được phía khách hàng đồng ý, bản vẽ được đưa xuống đội ngũ sản xuất để làm bảng hiệu sao cho hoàn toàn trùng khớp với bản vẽ.

  • Thi công và bàn giao bảng hiệu hộp đèn: Cuối cùng, khi đã hoàn thành xong khâu sản xuất thì đội ngũ thi công sẽ lắp đặt ở vị trí đã đo đạc, khảo sát trước đó. Bước làm này cũng yêu cầu sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp để đảm bảo bảng hiệu hộp đèn phát huy đúng tác dụng cũng như thi công chắc chắn, không làm nguy hại đến tính mạng của mọi người.

Bạn muốn thiết kế thi công làm bảng hiệu hộp đèn cho công ty của mình. Gọi ngay: 0925.272.868 Chuyên thiết kế thi công làm bảng Quảng Cáo Uy Tín tại TP.HCM.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời