Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus đẹp thu hút khách hàng

625 lượt xem
Rate this post

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ sao cho đẹp và ấn tượng là điều không hề đơn giản. Làm sao để bố trí và sắp xếp nội thất gọn gàng? Vừa giúp cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng trở nên thoải mái? Đó là những điều luôn làm khó các chủ đầu tư. Để tìm hiểu về cách thiết kế shop và trang trí cửa hàng điện thoại nhỏ. IDecor.vn mời bạn theo dõi mẫu thiết kế shop điện thoại Cường Plus hot hiện nhất hiện nay bài viết dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus đẹp, hiệu đại thu hút khách hàng

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus đẹp, hiệu đại thu hút khách hàng

Hệ thống ánh sáng trong thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus

Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi vậy mà bạn không nên bỏ qua điều này để làm nổi bật sản phẩm và tăng doanh số bán hàng cho shop. Hãy chú trọng hệ thống ánh sáng với những ánh đèn led và đèn âm trần. Ánh sáng màu trắng sáng sẽ giúp tăng sự hấp dẫn cho các sản phẩm. Do đó ánh sáng trắng được ưu tiên sử dụng khi bạn muốn nới rộng không gian.

Hệ thống ánh sáng trong thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus

Hệ thống ánh sáng trong thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus

Màu sắc trong thiết kế cửa hàng Cường Plus

Khi phối màu cho thiết kế shop điện thoại, bạn nên sử dụng các gam màu trắng làm màu sắc chủ đạo. Sau đó, kết hợp các gam màu khác như đỏ, xanh hoặc đen nhằm tạo nên một không gian trưng bày thật bắt mắt. Lưu ý nên tránh sử dụng nhiều màu sắc trong cùng một thiết kế. Quan trọng nhất là hãy tập trung nhận diện thương hiệu.

Cường Plus lựa chọn phong cách hiện đại sử dụng gam màu chủ đạo trắng kết hợp với gam màu của thương hiệu.

Màu sắc trong thiết kế cửa hàng Cường Plus

Màu sắc trong thiết kế shop điện thoại Cường Plus

Bố trí nội thất cho thiết kế cửa hàng Cường Plus

thiết kế shop điện thoại Cường Plus nhỏ nhưng vẫn phải bố trí những món đồ nội thất cơ bản như: quầy thu ngân, kệ trưng bày kê sát tường, bàn ghế trải nghiệm giữa nhà, tủ phụ kiện… Hầu hết các vật dụng tại Cường Plus được làm bằng gỗ công nghiệp chống ẩm. Kệ sát tường kết hợp với kính cường lực trong suốt.

Bố trí nội thất cho thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Plus

Bố trí nội thất cho thiết kế shop điện thoại Cường Plus

Để thiết kế shop đẹp và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh thì việc bài trí sản phẩm một cách khoa học là điều vô cùng cần thiết. Chủ cửa hàng nên trưng bày các dòng điện thoại đẹp nhất và bán chạy nhất. Ngay tại vị trí mặt tiền để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với thiết kế cửa hàng đơn giản không quá cầu kỳ sẽ giúp cho cửa hàng của bạn trở nên bắt mắt và chuyện nghiệp hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại giá rẻ

Chọn một đơn vị chuyên về thiết kế thi công cửa hàng điện thoại uy tín

Không gian cửa hàng điện thoại là nơi quảng bá hình ảnh, thương hiệu và là điểm trưng bày, bán các sản phẩm của shop tới khách hàng. Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp vô cùng cần thiết giúp mang lại không gian hoàn hảo với nhiều ích lợi cho chủ shop.

IDecor.vn đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất shop uy tín

IDecor.vn đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất shop uy tín

Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện. Hãy để IDecor.vn làm điều đó giúp bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế shop điện thoại uy tín giá rẻ tại Tp.HCM

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời