Thiết kế cửa hàng đồ lót như thế nào để trông thật ấn tượng?

1007 lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Thiết kế cửa hàng đồ lót hiện nay không chỉ đặc quyền dành riêng cho phái nữ. Mà phái mạnh cũng dần thể hiện cái tôi trong khao khát với những bộ quần áo lót nam tính đẳng cấp. Tuy nhiên xu hướng chung thì shop quần áo lót được đề cập chủ yếu vẫn là shop dành cho nữ giới. Và đồng thời đi kèm với việc bán đồ lót nữ và nam kết hợp ăn ý với nhau. Bài viết dưới đây gửi đến bạn các yếu tố làm cho cửa hàng đồ lót trông thật ấn tượng.

Thiết kế cửa hàng đồ lót trông thật ấn tượng tại Tp.HCM

Thiết kế cửa hàng trông thật ấn tượng tại Tp.HCM

Tính chuyên nghiệp trong thiết kế đồ lót thể hiện ở cách trưng bày khoa học bài bản

Quần áo lót thực ra là những mặt hàng khá nhỏ bé, mỏng manh nên thiết kế cửa hàng đồ lót có thể vất vả chúng trong những chiếc giỏ nhựa đơn sơ cho khách chọn lựa. Hoặc chất thành đống để khách hàng ngồi chọn trong ngồn ngộn các mẫu nằm la liệt. Đó là cách quá cổ hủ và xưa cũ.

Bởi nó được mặc sát vào người, tiếp xúc trực tiếp với những bộ phận nhạy cảm của con người. Do đó, cần được trưng bày trên tủ kệ đẹp, sạch sẽ và sang trọng. Chúng được treo trên móc theo thứ tự ngăn nắp và gọn gàng. Mỗi bộ đồ đều mang hình ảnh của sự chỉn chu.

Tính chuyên nghiệp trong thiết kế đồ lót thể hiện ở cách trưng bày khoa học bài bản

Tính chuyên nghiệp trong thiết kế đồ lót thể hiện ở cách trưng bày khoa học bài bản

Thiết kế cửa hàng đồ lót chuyên nghiệp đến từ màu sắc trang trí

Màu sắc được nhất quán từ khâu thiết kế bảng hiệu cho đến nội thất bên trong. Thông thường gam màu chủ đạo là màu trắng làm nền cho sản phẩm đa sắc màu. Nền nhà cũng được thiết kế tối giản. Đôi khi có thể thêm chiếc thảm làm điểm nhấn.

Thiết kế cửa hàng đồ lót chuyên nghiệp đến từ màu sắc trang trí

Thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp đến từ màu sắc trang trí

Thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp nhờ hệ thống tủ đựng đồ lót sang trọng

Thiết kế cửa hàng đồ lót sử dụng tủ đựng thiết kế bao gồm nhiều ngăn nhỏ và có nhiều kích cỡ khác nhau. Có tủ thì thiết kế để quần chip nhỏ theo thương hiệu riêng thì ưu tiên chiều rộng còn chiều cao mỗi ngăn khá thấp. Có kệ treo đồ lót. Được thiết kế dành riêng cho việc treo quần ưu tiên chiều cao lớn hơn độ dài quần áo váy ngủ.

Thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp nhờ hệ thống tủ đựng đồ lót sang trọng

Cửa hàng chuyên nghiệp nhờ hệ thống tủ đựng đồ lót sang trọng

Thiết kế cửa hàng đồ lót phải đảm bảo được yếu tố sexy – gợi cảm

Đồ lót luôn là sản phẩm đại diện cho sự sexy. Do đó thiết kế shop cũng phải mang tới không gian gợi cảm. Làm khách hàng cảm thấy được trở thành người quyến rũ trong mắt phái còn lại.

Một lưu ý lớn tránh sự gợi cảm quá thành phản cảm. Đó là việc chọn tranh trang trí tường shop thật tinh tế. Giới hạn mong manh giữa sự tinh tế và phản cảm. Là khá nhỏ nên hãy là người có có con mắt nghệ thuật sâu sắc khi sử dụng tranh.

Đảm bảo được yếu tố sexy – gợi cảm

Thiết kế cửa hàng phải đảm bảo được yếu tố sexy – gợi cảm

Lựa chọn địa chỉ thiết kế shop đồ lót uy tín

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý. Hiện tại do nhu cầu của khách hàng nhiều nên có rất nhiều địa chỉ chuyên nhận thiết kế cửa hàng đồ lót. Tuy nhiên bạn hãy cẩn trọng lựa chọn một điểm đến uy tín để vừa có được một không gian lí tưởng vừa có được mức giá phải chăng nhé.

Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện. Hãy để IDecor.vn làm điều đó giúp bạn.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công