Tăng doanh thu thần tốc nhờ làm Booth Sampling bán hàng

379 lượt xem
Rate this post

Muốn doanh thu ngày càng tăng cao thì doanh nghiệp phải có một kế hoạch truyền thông hấp dẫn. Sẽ có nhiều hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng trong đó áp dụng Booth Sampling bán hàng là cách mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Bởi vì, Booth Sampling đem lại nhiều lợi ích hơn cả mong đợi. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé. 

Booth Sampling và những lợi ích không ngờ

Booth Sampling ở đây chính là những quầy bán hàng di động, được thiết kế vô cùng đẹp mắt, nổi bật để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc điểm nổi bật nhất của Booth Sampling là có thể thuận tiện di chuyển đến mọi nơi. Từ đó, thương hiệu, sản phẩm dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

ss
Booth Sampling được xem là một hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả

Thực tế, khi có sản phẩm mới phần lớn các doanh nghiệp đều áp dụng cách quảng cáo là Booth Sampling. Bởi vì, cách quảng bá thông qua Booth Sampling mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Chỉ cần thiết kế Booth Sampling đẹp ấn tượng sẽ thu hút sự quan tâm, tò mò từ khách hàng. Từ đó, khiến khách hàng ghé ngay đến cửa hàng, quầy hàng để trải nghiệm sản phẩm. Thậm chí là mua về sử dụng khi nhận thấy sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt.

Truyền tải thông điệp hiệu quả

Với những sản phẩm mới ra mắt trên thị trường thì làm sao để khách hàng biết đến? Làm sao để khách hàng nắm rõ ưu điểm, tác dụng của sản phẩm? Cách tốt nhất đó chính là làm Booth Sampling bán hàng. Doanh nghiệp có thể thông tin đầy đủ về sản phẩm trên Booth Sampling bằng hình ảnh, biểu tượng…

Chi phí đầu tư làm Booth Sampling hợp lý nhưng lại đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao

Booth Sampling bán hàng có thể sử dụng lâu dài

Booth Sampling hiện nay được làm từ nhiều chất liệu như sắt, inox, nhựa cao cấp… Những vật liệu này không chỉ nhẹ mà còn cho tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó, sau khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp có thể tận dụng để trưng bày sản phẩm. 

Giảm thiểu chi phí đầu tư

So với các phương thức truyền thông như truyền hình, áp phích, báo điện tử… Thì quảng bá thương hiệu, sản phẩm bằng Booth Sampling có chi phí đầu tư thấp hơn. Giá thành làm Booth Sampling bán hàng hiện nay không quá cao mà thời gian sử dụng lại lâu dài.  

Giá thành làm Booth Sampling bán hàng hiện nay không quá cao mà thời gian sử dụng lại lâu dài.
Giá thành làm Booth bán hàng hiện nay không quá cao mà thời gian sử dụng lại lâu dài

Nên làm Booth Sampling bán hàng ở đâu giá tốt, chất lượng?

IDecor.vn là một trong những địa chỉ làm Booth Sampling mà doanh nghiệp có thể tin tưởng. Bởi vì, IDecor.vn có nhiều năm thâm niên làm bảng hiệu quảng cáo, Booth bán hàng. 

Gia Vinh là công ty chuyên làm Booth bán hàng, bảng hiệu quảng cáo
IDecor.vn là công ty chuyên làm Booth bán hàng, bảng hiệu quảng cáo

Các dự án mà Booth Sampling thực hiện có thể nói nhiều vô số kể. Mà hầu như sản phẩm nào IDecor.vn sáng tạo ra cũng khiến các doanh nghiệp hết sức hài lòng.

Đặc biệt, khi hợp tác với Gia Vinh doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về giá thành. Vì, IDecor.vn có xưởng sản xuất trực tiếp nên cam kết giá tốt. Ngoài ra, IDecor.vn còn hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi dành cho đối tác. 

Như vậy, chỉ cần một ý tưởng thiết kế Booth Sampling đẹp, độc sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng. Và để sở hữu Booth Sampling bán hàng ấn tượng thì doanh nghiệp hãy liên hệ ngay đến IDecor.vn nhé.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời