Mách bạn cách sử dụng booth Sampling quảng cáo hiệu quả

684 lượt xem
Rate this post

Booth Sampling là cách thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bởi Booth bán hàng vừa tiếp cận khách hàng tốt vừa có chi phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, để sử dụng Booth Sampling quảng cáo hiệu quả nhất thì không hẳn công ty nào cũng biết. Vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp dùng Booth đúng cách đến bạn đọc.

Booth Sampling quảng cáo là gì?

Booth Sampling hay còn được gọi là quầy bán hàng lưu động. Đây là phương án marketing mà hầu hết các doanh nghiệp nghĩ đến đầu tiên khi muốn quảng cáo sản phẩm. Bởi, hiệu quả trong hiệu tiếp cận khách hàng mà Booth Sampling mang lại vô cùng tốt.

Hiểu một cách nôm na, Booth Sampling là một vật dụng dùng để trưng bày sản phẩm của công ty. Và Booth bán hàng được thiết kế gọn gàng, có thể thuận tiện di chuyển nhiều đến nhiều địa điểm. 

Booth Sampling hay còn được gọi là quầy bán hàng lưu động
Booth Sampling hay còn được gọi là quầy bán hàng lưu động

Làm sao sử dụng Booth Sampling hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp ưu tiên áp dụng cách truyền thông thương hiệu bằng Booth Sampling. 

Mà nguyên nhân đó chính là dùng Booth bán hàng lưu động dễ tiếp cận khách hàng hơn. Đặc biệt chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với quảng bá thông qua truyền hình, báo chí…

Tuy nhiên, để sử dụng Booth Sampling quảng cáo thực sự hiệu quả không phải ai cũng biết. Vì thế, nếu bạn muốn tăng doanh số nhanh chóng nhờ Booth Sampling thì hãy lưu ý 3 điều sau:

Lựa chọn mẫu Booth sampling phù hợp

Hiện nay, Booth Sampling vô cùng đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Chẳng hạn như mẫu quầy bán hàng di động bằng nhựa, sắt, nhôm… Mỗi chất liệu sẽ sở hữu ưu điểm và thích hợp sử dụng trong trường hợp cụ thể.

Nhiệm vụ của doanh nghiệp là xác định vị trí đặt Booth Sampling. Cũng như sản phẩm, thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng. Để từ đó lựa chọn được mẫu Booth Sampling quảng cáo đẹp và hợp nhất. 

Làm sao sử dụng Booth Sampling hiệu quả?
Làm sao sử dụng Booth Sampling hiệu quả?

Tạo ấn tượng qua Booth sampling

Muốn thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Booth Sampling phải thật ấn tượng. Nếu bạn thiết kế Booth Sampling đơn điệu thì khó có thể kích thích sự tò mò từ khách hàng. Và khiến khách hàng ghi nhớ về thương hiệu và sản phẩm của cửa hàng dài lâu. 

Hợp tác với dịch vụ làm Booth quảng cáo uy tín

Booth Sampling sẽ bền, đẹp và bắt mắt hơn khi bạn chọn đúng đơn vị làm quầy bán hàng di động. Những đơn vị này sẽ giúp bạn sáng tạo ra một Booth Sampling thật độc lạ và đặc biệt. Để từ đó thu hút sự quan tâm của khách hàng, thậm chí khiến khách mua sản phẩm về dùng ngay.

Gia Vinh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công Booth Sampling
Gia Vinh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công Booth Sampling

Công ty Gia Vinh – Đơn vị thi công Booth Sampling chuyên nghiệp

Trong số những đơn vị chuyên làm Booth Sampling, Gia Vinh là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì, công ty Gia Vinh có những thế mạnh và dịch vụ tuyệt vời sau. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng:

  • Gia Vinh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Booth Sampling quảng cáo. Cho đến hiện tại, Gia Vinh đã hợp tác hơn trăm ngàn cửa hàng, công ty lớn nhỏ khác nhau. 
  • Các kiến trúc sư của Gia Vinh không chỉ có chuyên môn vững vàng và còn tận tâm, nhiệt tình. Với nhiều năm thâm niên trong nghề họ sẽ tư vấn đến bạn mẫu Booth Sampling đẳng cấp nhất.
  • Công ty Gia Vinh có bảng báo giá Booth Sampling tốt nhất trên thị trường. Luôn công khai minh bạch trên website để khách hàng tham khảo.
  • Tất cả những sản phẩm mà Booth Sampling sáng tạo ra được hưởng chính sách bảo trì trọn đời. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Booth Booth Sampling.

Như vậy, để dùng Booth Sampling quảng cáo hiệu quả thì cần chọn đúng mẫu và địa chỉ thi công. Và Gia Vinh là lựa chọn hoàn hảo để chiến lược marketing sắp tới thành công hơn mong đợi.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời