Thi công tấm Alu giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

699 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế, thi công tấm Alu giá rẻ hay đắt? Bảng báo giá làm bảng hiệu Alu hiện nay như thế nào? Đây là những vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm đến khi muốn làm biển hiệu. Chính vì vậy mà ở bài viết này chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về giá thành thi công bảng hiệu Alu mới nhất tới doanh nghiệp. 

Thi công tấm Alu giá rẻ hay đắt?

Trong số những chất liệu làm bảng hiệu hiện nay, Alu luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bởi vì, Alu không chỉ đẹp mà còn cho độ bền bỉ theo thời gian. Cũng chính vì ưu điểm này nhiều doanh nghiệp cho rằng chi phí làm biển hiệu Alu rất cao. 

Chất liệu Alu cho độ bền cao nên luôn được nhiều doanh nghiệp chọn làm bảng hiệu quảng cáo
Chất liệu Alu cho độ bền cao nên luôn được nhiều doanh nghiệp chọn làm bảng hiệu quảng cáo

Tuy nhiên, trên thực tế giá thành thiết kế bảng hiệu Alu chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Do đó, không thể xác định được thi công tấm Alu giá rẻ hay đắt. Cụ thể những yếu tố tác động đến chi phí làm biển hiệu Alu là:

Kích thước khi thi công tấm alu giá rẻ

Các đơn vị làm bảng hiệu sẽ tính chi phí thi công dựa vào diện tích, kích thước biển hiệu. Do đó, bảng hiệu Alu càng to thì chi phí đầu tư càng tăng cao. Để biết chính xác nguồn vốn làm biển hiệu, doanh nghiệp nên xác định rõ kích thước trước. Như vậy, công ty thiết kế bảng hiệu mới có thể báo giá cụ thể chi phí đến doanh nghiệp.

Vật liệu kết hợp và kích thước bảng hiệu Alu quyết định lớn đến chi phí thi công
Vật liệu kết hợp và kích thước bảng hiệu Alu quyết định lớn đến chi phí thi công

Vật liệu kết hợp

Trên bảng hiệu Alu có thể kết hợp thêm các vật liệu: đèn Led, Mica, Inox… để tăng sức hút. Tất nhiên, khi doanh nghiệp áp dụng nhiều chất liệu thì chi phí làm bảng hiệu Alu sẽ cao hơn.

Mẫu bảng hiệu Alu

Mẫu bảng hiệu quảng cáo Alu ngày nay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Nếu doanh nghiệp làm bảng hiệu đơn giản thì chi phí thấp hơn khi chọn mẫu cầu kỳ. Bởi vì, những mẫu biển hiệu cầu kỳ sẽ có thời gian gia công lâu, nhiều chi tiết hơn.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo Alu ngày nay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc
Mẫu bảng hiệu quảng cáo Alu ngày nay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Bật mí đơn vị làm bảng hiệu Alu giá tốt, chất lượng

Công ty Khang Lộc là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM. Khang Lộc có hơn 15 năm thâm niên trong nghề và quy tụ đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi. Cho nên về chất lượng doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm. 

Gia Vinh là công ty thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín
Khang Lộc là công ty thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín

Vì có xưởng sản xuất, thi công bảng hiệu quảng cáo trực tiếp. Nên Gia Vinh có bảng báo giá biển hiệu tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Gia Vinh còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Do đó, để sở hữu một biển hiệu chất lượng, giá hợp lý thì KHANG LỘC là lựa chọn lý tưởng. 

Như vậy, thi công tấm Alu giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào lựa chọn của doanh nghiệp. Cụ thể, doanh nghiệp chọn mẫu biển hiệu lớn, kết hợp nhiều chất liệu… thì giá sẽ cao. Ngược lại, những bảng hiệu Alu đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời