Quy trình làm bảng hiệu Alu như thế nào Bạn Đã biết chưa?

970 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay đa dạng loại bảng hiệu quảng cáo như: Mica, Inox, Hiflex, đèn Led… Nhưng làm bảng hiệu Alu tại iDecor.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ sở kinh doanh. 

Để hiểu rõ hơn lý do vì sao đông đảo cửa hàng, công ty lại chọn iDecor.vn thi công bảng hiệu. Cũng như quy trình thiết kế, lắt đặp biển hiệu quảng cáo Alu thì bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây.

Tại sao nên chọn iDecor.vn để thi công bảng hiệu Alu?

So với nhiều năm về trước, hiện nay việc tìm một đơn vị làm bảng hiệu đã dễ dàng hơn. Bởi ngày càng có nhiều dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo ra đời. Tuy nhiên, vì bảng hiệu có vai trò cực kỳ quan trọng đối công việc kinh doanh. Cho nên, khách hàng cần cân nhắc cẩn trọng khi lựa chọn công ty làm bảng hiệu Alu.

Gia Vinh quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
iDecor.vn quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Và với những thế mạnh sau, công ty iDecor.vn là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng:

  • Nhiều năm liền iDecor.vn luôn nằm trong top 10 công ty thi công bảng hiệu uy tín tại TPHCM.
  • Các kiến trúc sư của iDecor.vn đều là những người giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Cho nên sẽ mang đến cho khách hàng một bảng hiệu quảng cáo Alu đầy tính sáng tạo, đẳng cấp.
  • Công ty iDecor.vn có bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo Alu cạnh tranh trên thị trường. Hơn thế nữa, iDecor.vn còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho đối tác.
  • Đặc biệt, iDecor.vn còn có chế độ bảo hành và bảo trì tận nơi. Khi bảng hiệu bị hỏng hóc, nhân viên sẽ xử lý nhanh chóng. Từ đó, đảm bảo công việc kinh doanh của công ty, cửa hàng không bị ảnh hưởng.

Tìm hiểu quy trình làm bảng hiệu Alu tại iDecor.vn

Ngoài ra, một lý do nữa mà đa số khách hàng đều chọn iDecor.vn để làm bảng hiệu Alu. Đó chính là công ty có quy trình thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo vô cùng chuyên nghiệp. Cụ thể về quy trình làm bảng hiệu tại iDecor.vn như sau:

Gia Vinh được khách hành đáng giá cao về sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc
iDecor.vn được khách hành đáng giá cao về sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng đối với biển hiệu. Đồng thời, tư vấn và trao đổi với khách hàng để lựa chọn loại bảng hiệu Alu phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát và đo đạc vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Việc làm này sẽ giúp kiến trúc sư định hình về kích thước, kiểu dáng của bảng hiệu. Cũng như phác thảo bản vẽ bảng hiệu Alu hợp với phong cách, kiến trúc của cửa hàng.

Quá trình thi công bảng hiệu Alu được Gia Vinh thực hiện một cách nghiêm ngặt, an toàn
Quá trình thi công bảng hiệu Alu được iDecor.vn thực hiện một cách nghiêm ngặt, an toàn

Bước 3: Thiết kế bản vẽ 3D

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hình dung về bảng hiệu, kiến trúc sư sẽ xây dựng bản vẽ 3D. Thông qua bản vẽ 3D, khách hàng cũng có thể biết được mặt bằng công ty sau khi lắp đặt bảng hiệu. Nếu khách hàng có ý kiến, muốn thay đổi gì, kiến trúc sư sẽ thực hiện bản vẽ 3D lại.

Bước 4: Thi công làm bảng hiệu Alu

Sau khi thống nhất về bản vẽ, đội ngũ nhân viên sẽ bắt tay vào công việc thi công. Cụ thể, iDecor.vn tiến hành làm bảng hiệu tại xưởng. Sau đó lắp đặt theo tiến độ được ký kết trong hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Trước khi bàn giao đến khách hàng, iDecor.vn sẽ nghiệm thu và kiểm tra kỹ càng. Điều này là nhằm đảm bảo bảng hiệu đạt chất lượng, không có sai sót gì. 

Một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt sẽ thu hút sự tò mò của khách hàng. Từ đó, nâng cao doanh thu và danh tiếng của cửa hàng, công ty. Và để sở hữu một biển hiệu như vậy, hợp tác với iDecor.vn làm bảng hiệu Alu là lựa chọn lý tưởng nhất.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời