Thiết kế cửa hàng giày đẹp tại quận Tân Bình – Hãy xem ngay!

1029 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng giày cần phải đảm bảo yêu cầu là đẹp và sang trọng, ngoài ra một cửa hàng giày dép cần có sự tiện ích. Quầy kệ đảm bảo đẹp và thuận tiện để bạn tư vấn cũng như cho khách hàng xem sản phẩm. Bạn có một mặt bằng hẹp nhưng vẫn muốn thiết kế shop giày đẹp và thoải mái. Bạn chuẩn bị muốn mở cửa hàng nhưng không biết thiết kế shop giày của mình như thế nào?

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng giày

Một điều quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua là việc bố trí không gian, màu sắc. Nếu như hình dung thì chúng ta sẽ nghĩ rằng thiết kế cửa hàng giày rất đơn giản. Nhưng khi bắt tay vào làm bạn mới thấy được sự khó khăn của nó. Từ việc sắp xếp vị trí đến phối màu cho tường, quầy kệ. Chúng ta còn phải sản phẩm, với màu sắc không gian như thế nào để khi trưng bày nó sẽ làm nổi bật sản phẩm, tăng sức thu hút. Và thu hút khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng mà những người thiết kế như chúng tôi nên chú ý nhiều.

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng giày

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng giày

Diện tích cửa hàng giày

Khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng hướng đến, việc thiết kế sẽ dựa vào diện tích cửa hàng. Nếu shop có diện tích nhỏ thì nên chọn lựa nội thất phong cách tối giản hoặc hiện đại. Còn nếu diện tích lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều phong cách khác nhau. Tùy theo diện tích mà sẽ có cách bố trí tủ giày cho thật hài hòa bắt mắt.

Thiết kế cửa hàng giày sẽ dựa vào diện tích cửa hàng

Thiết kế cửa hàng giày sẽ dựa vào diện tích cửa hàng

Chọn màu sắc chủ đạo

Màu sắc quyết định chính đến phong cách cửa hàng giày của bạn. Với shop giày màu sắc đen trắng chính là những màu được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Màu sắc thể hiện sự riêng biệt cho shop của bạn khác hẳn với các đối thủ. Màu đen là chủ đạo, ngoài ra cần có sự phối hợp với nhiều màu khác để toát lên sự hiện đại và năng động. Hãy chú ý mày sắc chủ đạo trong thiết kế shop giày của bạn.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong thiết kế cửa hàng giày của bạn. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tốt có thể tạo cảm giác ấm áp mời gọi. Có thể chọn cách rót đầy không gian bằng màu hồng vàng hoặc màu vàng dịu. Màu ánh sáng trắng cũng tạo cảm giác vui vẻ thực tế. Chiếu sáng các mẫu giày nổi bật có thể phân biệt với các mẫu bình thường.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tốt có thể tạo cảm giác ấm áp mời gọi

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tốt có thể tạo cảm giác ấm áp mời gọi

Lắp đặt gương trang trí

Đặt gương ở vị trí phù hợp. Thiết kế cửa hàng giày hãy bố trí những chiếc gương toàn thân hoặc cao đến đầu gối để khách hàng có thể xem cả hình ảnh nhỏ và lớn. Các khách hàng chuẩn bị dự đám cưới hoặc những dịp đặc biệt hay cầu kì trong khoản lựa chọn trang phục. Vì thế bạn hãy đặt thật nhiều gương vào toàn bộ không gian nhé!

Đặt gương ở vị trí phù hợp cho cửa hàng giày của bạn

Đặt gương ở vị trí phù hợp cho cửa hàng giày của bạn

Lựa chọn địa chỉ thiết kế cửa hàng giày uy tín

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý. Hiện tại do nhu cầu của khách hàng nhiều nên có rất nhiều địa chỉ chuyên nhận thiết kế. Tuy nhiên bạn hãy cẩn trọng lựa chọn một điểm đến uy tín để vừa có được một không gian lí tưởng vừa có được mức giá phải chăng nhé.

IDecor.vn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín 

Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện. Hãy để IDecor.vn làm điều đó giúp bạn.

Mẫu Bảng Hiệu Mà iDecor.vn Đã Thi Công

Trả lời